Thứ Sáu, 19/07/2024       Đăng Nhập
   Đóng
Công ty Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (21/7/1999 - 21/7/2014)

 Sáng chủ nhật ngày 20/7/2014 Công ty Cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex tổ chức long trọng lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty tại khách sạn Yasaka - Sài Gòn - Nha Trang.

 Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Nguyễn Thành Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam, đồng chí Hoàng Hợp Thương - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; các đồng chí trong Hội đồng quản trị Công ty và hơn 100 CBCNV công ty.

Đến dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở xây dựng Khánh Hòa, UBND thành phố Nha Trang, các đồng chí đại diện các sở Ban ngành và các Ban QLCT, các doanh nghiệp đối tác tại tình Khánh Hòa.

 Thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần xây dựng sô 17 Vinaconex đồng chí Đặng Minh Hiến đọc diễn văn kỷ niệm 15 năm thành lập, tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển Công ty qua các thời kỳ. Từ một đơn vị mới thành lập bắt đầu bằng con số không sau 15 năm đến nay công ty Cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex đã có cơ sở vật chất khang trang, có đủ thiết bị thi công, có chỗ đứng trên thị trường khu vực với tình hình sản xuất kinh doanh phát triển, đời sống người lao động ngày càng được cải thiện. Thay mặt lãnh đạo Công ty cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị thành viên khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Trân trọng cám ơn sự hợp tác đồng hành của lãnh đạo các địa phương, các Ban QLCT, các đối tác với Công ty và toàn thể cổ đông công ty trong 15 năm qua.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam - Vinaconex đồng chí Nguyễn Thành Phương - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên và những thành tích đóng góp của tập thể Ban lãnh đạo công ty và CBCNV qua các thời kỳ trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu VINACONEX tại khu vực Nam Trung bộ. Đồng thời mong muốn VINACONEX 17 tiếp tục phát huy sự hợp tác với tất cả các đối tác, khách hàng để nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh, cùng nhau phát triển đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của khu vực.

Thay mặt HĐQT công ty Cổ phần Vinaconex 17 đồng chí Lê Doanh Yên - Chủ tịch HĐQT Công ty cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần VINACONEX và ghi nhận những đóng góp của Tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần VINACONEX 17 đã vượt khó vươn lên xây dựng Công ty ngày một phát triển. Hứa với CBCNV sẽ điều hành Công ty hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu nêu trong nghị quyết đại hội cổ đông năm 2014 và nhiệm kỳ 2014-2019.

Thay mặt tập thể CBCNV đồng chí Đặng Minh Hiến - Giám đốc Công ty tặng hoa cho đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

     Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

 Tin khác Đóng
 Lĩnh vực hoạt động Đóng
 Liên kết web Đóng
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
UBCK Nhà nước
 Hành khúc Vinaconex Đóng

 Hỗ trợ trực tuyến Đóng
P. Kinh doanh
P. Kỹ thuật
Tel: (058) 3875.405
Fax: (058) 3875.410
Email: v17@vinaconex17.com.vn
 Thư viện Đóng

 Lượt truy cập Đóng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 17 VINACONEX
Trụ sở chính: 184 Lê Hồng Phong - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 3875.405 / 3875.492 - Fax: (058) 3875.410
Email:
v17@vinaconex17.com.vn   -   vinaconex17@vnn.vn
Phát triển bởi CenIT